Tha Eng
 
 
เกี่ยวกับเรา

Orion Forensics เป็นส่วนหนึ่งของ Orion Investigations บริษัท โอไร้อัน อินเว็สทิเกชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้านกฎหมายและสืบสวนด้านธุรกิจอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ Orion Forensics ขอเสนอการบริการพิสูจน์หลักฐาน(Computer Forensics)ครบวงจรในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออเฉียงใต้ เราทำงานร่วมกับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในโลกธุรกิจปัจจุบันการสื่อสารที่ไร้พรมแดนนำมาซึ่งความสำเร็จของธุรกิจและอาจนำมาซึ่งการกระทำผิดทางคอมพิวเตอร์ใด้ง่ายดายยิ่งขึ้น ดังนั้นการพิสูจน์หลักฐานทางดิจิทัลจึงเป็นที่นิยมในการตรวจสอบการกระทำผิดทางคอมพิวเตอร์ที่ไม่สามารถควบคุมได้ในองค์กรของคุณ

โอไร้อัน อินเว็สทิเกชั่น บริหารงานโดย ผู้บริหารที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ คือ คุณปีเตอร์ ฮอร์มชอร์ และคุณเดวิด ฮอร์มชอร์ คุณปีเตอร์และคุณเดวิดมีประสบการณ์ด้านการบริหารงานสืบธุรกิจในประเทศไทยหลายปี โดยเน้นการบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และระลึกอยู่เสมอว่าลูกค้ามาก่อนเป็นอันดับแรก และขั้นตอนแรกของแผนงานต่างๆ คือการกำหนดเป้าหมายของลูกค้าและจัดทำแผนปฏิบัติการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น ระหว่างที่ดำเนินงานลูกค้าจะได้รับรายงานซึ่งมีการปรับปรุงข้อมูลที่เป็นปัจจุบันอยู่เสมอโดยไม่ได้อ้างอิงถึงข้อความที่เกี่ยวข้องในด้านเทคนิคส์ และรายงานขั้นสุดท้ายจะมีคำแนะนำสำหรับการติดตามผลตามความเหมาะสม

กรุณาติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านพิสูจน์หลักฐาน นักกฎหมายและช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์ของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่าน
Mr.Andrew Smith
 
พันธกิจ
ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านพิสูจน์หลักฐานนักกฎหมายช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์และฝ่ายบริการลูกค้าร่วมมือกันให้บริการที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าเพื่อประโยชน์สูงสุดและการประสบความสำเร็จทางธุรกิจของลูกค้าของเรา

การเป็นองค์กรที่มีประสิทธิภาพ จริยธรรม รับผิดชอบ สร้างสรรค์และซื่อสัตย์ในการให้บริการด้านการสืบสวนทางธุรกิจ การพิสูจน์หลักฐานทางวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ การเป็นที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย การเป็นตัวแทนดำเนินการเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาการวางแผนและปฏิบัติตามมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในธุรกิจของเรา การรักษาระดับคุณภาพการให้บริการที่มีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานสูงอย่างสม่ำเสมอ การเข้าใจในความต้องการของลูกค้าอย่างละเอียดและนำเสนอผลงานที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าเป็นกุญแจสู่อนาคตของการประสบความสำเร็จของพวกเรา
 
บริษัท โอไร้อัน อินเว็สทิเกชั่น จำกัด
ห้อง 2001-2002 ชั้น 20 อาคารบางกอกบิสิเนส เซ็นเตอร์
29 สุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ประเทศไทย
โทร : +66-2-7143801 ถึง 3 แฟ็กซ์ : +66 (0) 2 714 3804
อีเมล : hi-tech@orioninv.co.th หรือ forensics@orionforensics.com
A Member Of
   
Copyright © 2013 Orion Investigation Co., Ltd.